Hội thi Điều dưỡng – Kỹ thuật viên giỏi năm 2022 tại Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên

Nhằm biểu dương sự năng động, sáng tạo, trách nhiệm trong công tác chăm sóc và phục vụ người bệnh của đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật y, đồng thời hướng tới kỷ niệm 32 năm thành lập ngày Điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990-26/10/2022).

Ngày 14 tháng 10 năm 2022 Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên tổ chức hội thi: “Điều dưỡng – Kỹ thuật y giỏi năm 2022”. Đối tượng tham gia cuộc thi là các điều dưỡng, kỹ thuật y đang làm việc tại các khoa, phòng trong bệnh viện, hội thi được tổ chức qua 2 vòng thi: Lý thuyết và thực hành.

Trải qua 2 ngày thi, Ban tổ chức đã chọn ra 10 thí sinh có điểm cao nhất trong tổng số 60 thí sinh tham dự để trao giải.

Hội thi được tổ chức với mục tiêu tạo phong trào học tập sôi nổi, trao đổi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện đạo đức nghề nghiệp. Đồng thời, nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử, phong cách phục vụ người bệnh của đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật y ở các khoa, phòng trong Bệnh viện, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.

Một số hình ảnh tại Hội thi

Kết quả Hội thi được tổng kết và trao giải tại lễ kỷ niệm ngày thành lập Điều dưỡng Việt Nam (26/10/2022), BSCKII. Trần Thanh Bình – Phó Giám đốc Bệnh viện đại diện Ban giám đốc tặng hoa chúc mừng đội ngũ điều dưỡng và trao giải cho các thi sinh. Trong bài phát biểu chỉ đạo đã nhấn mạnh: Đội ngũ cán bộ điều dưỡng, kỹ thuật y luôn là lực lượng nòng cốt giữ vai trò quan trọng trong công tác khám chữa bệnh và biểu dương những đóng góp của đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật y trong quá trình xây dựng, phát triển của bệnh viện. Đồng thời cũng chỉ đạo lực lượng điều dưỡng, kỹ thuật y tiếp tục duy trì những kết quả đã đạt được, phát huy hơn nữa vai trò của mình trong công tác chăm sóc sức khỏa nhân dân trong Bệnh viện nói riêng và của ngành Y tế Thái Nguyên nói chung.

Hội thi là cơ hội giúp các điều dưỡng, kỹ thuật y thi đua học tập, rèn luyện, đảm bảo nghiêm túc, chất lượng, công bằng trên tinh thần đoàn kết, khuyến khích điều dưỡng, kỹ thuật y học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tương trợ lẫn nhau nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc để tiếp tục xây dựng và phát huy nét văn hóa điều dưỡng Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên./.

BSCKII Trần Thanh Bình – Phó Giám đốc BV trao giải và tặng hoa các thí sinh

Các thí sinh đạt giải trong hội thi

                                                                                                  Phạm Thị Hải Yến – Trưởng phòng điều dưỡng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *