Bệnh viện Y học cổ truyền – Chào Xuân 2021!

Chương trình “Bệnh viện Y học cổ truyền – Chào Xuân 2021” đã diễn ra 02 đêm thi 08/01 – 09/01/2021 với các Hội thi: Thiết kế, trình diễn thời trang từ rác thải với chủ đề “Sắc Xuân” và Hội thi văn nghệ với chủ đề “Khúc ca Xuân” và trưng bày Gian hàng Xuân.

Các đội thi đã mang đến các tiết mục sáng tạo, sôi động, phong phú gồm các thể loại nghệ thuật: Hát, múa, thiết kế và trình diễn thời trang.

Các bộ sưu tập đến từ các khoa, phòng với các chủ đề khác nhau nhưng đều có một điểm chung đó là “sử dụng chất liệu từ rác thải”, qua đó nâng cao nhận thức của mỗi người về các hoạt động giảm thiểu chất thải nói riêng, bảo vệ môi trường nói chung và đem đến hội thi thông điệp “Vì môi trường bệnh viện Xanh Sạch Đẹp- An toàn”.

Ảnh bộ sưu tập thiết kế thời trang từ rác thải

Hội thi văn nghệ chủ đề Ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, đất nước và con người Việt Nam, góp phần định hướng giáo dục truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương đất nước, nâng cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, xây dựng Đảng vững mạnh, đất nước giàu đẹp, bệnh viện phát triển lên một tầm cao mới.

Ảnh tiết mục dự thi của khoa Ngũ quan – Da liễu

Các tiết mục dự thi được chuẩn bị kỹ lưỡng và nghiêm túc, vừa đảm bảo công tác Khám chữa bệnh vừa tranh thủ luyện tập của các đội, tinh thần làm việc công tâm của Ban giám khảo và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đã tạo nên sự thành công của hội thi. Ban tổ chức đã trao 03 Giải nhất, 05 giải Nhì, 08 giải Ba và các giải Khuyến khích.

Ảnh trưng bày gian hàng xuân

Hội thi không chỉ mang lại không khí vui tươi, giây phút thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng cho cán bộ viên chức mà còn tạo sự đoàn kết, gắn bó tại đơn vị. Qua đó, phát triển mạnh hơn nữa phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng, nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ viên chức, tạo động lực, khơi dậy sức sáng tạo, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ, cống hiến hết mình cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

                                                                                                                   Phòng TCCB – Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *