HỘI THI ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO

 

       

   

Đ/c Trương Thị Thu Hương – Ủy viên Ban thường vụ Đảng bộ Sở Y tế, Bí thư Đảng

bộ bộ phận, Giám đốc Bệnh viện trao giải thưởng “Slogan ấn tượng nhất”

cho khoa Dưỡng sinh Châm cứu

Tối ngày 05 tháng 3 năm 2023, Công đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền tổ chức Hội thi “Đoàn viên Công đoàn năng động, sáng tạo”.

Đến dự với Hội thi có các đồng chí:

  1. Đ/c: Vũ Thị Hoàng Yến – Ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế;
  2. Đ/c: Trương Thị Thu Hương – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng bộ Sở Y tế, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Bệnh viện.

Hội thi có ý nghĩa hết sức quan trọng, đó là thời điểm cán bộ viên chức và người lao động của bệnh viện chào mừng Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XVII Công đoàn tỉnh, Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam và kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, đồng thời hội thi cũng tôn vinh vẻ đẹp của những chiến sĩ áo trắng “vừa hồng vừa chuyên”.

Hội thi mang nhiều sắc màu nghệ thuật ấn tượng, sự vui nhộn, sự lạc quan, niềm phấn khởi, thân thiện và ấm cúng, đáp ứng nhu cầu hoạt động văn hoá tinh thần của cán bộ viên chức, người lao động, tạo sân chơi phù hợp, lành mạnh, bổ ích, góp phần xây dựng phong trào văn hoá – văn nghệ; xây dựng tinh thần hợp tác, đoàn kết giữa các tổ công đoàn trong bệnh viện qua đó tạo cơ hội cho cán bộ viên chức và người lao động giao lưu, trau dồi kỹ năng, sáng tạo, thể hiện năng khiếu thông qua các phần thi.

14 đội thi lần lượt trải qua các phần thi: trình diễn trang phục truyền thống; trình diễn trang phục công tác theo vị trí việc làm; trình diễn trang phục tự chọn và các đội dự thi đưa ra 01 Slogan phù hợp cho tổ công đoàn của mình.

Kết quả: Giải nhất trao cho tổ công đoàn khoa Dưỡng sinh châm cứu; giải nhì trao cho tổ công đoàn khoa Khám bệnh và Phòng Tổ chức – Hành chính; Ban tổ chức cũng đã trao ba giải ba và tám giải khuyến khích.

Ngoài ra, Hội thi cũng đã trao giải thưởng “Slogan ấn tượng nhất” giành cho tổ công đoàn khoa Dưỡng sinh châm cứu.

Đ/c Nguyễn Thị Thủy – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện,

Trưởng ban Tổ chức Hội thi trao giải thưởng cho các đội thi.

      Hy vọng sau cuộc thi này, các thí sinh tham dự hội thi trở về công việc hằng ngày sẽ ý thức hơn, nuôi dưỡng và lan tỏa hơn nữa “Nét đẹp ngành Y” vào trong cuộc sống, trong mỗi việc làm và trong chăm sóc sức khỏe, điều trị cho cộng đồng và người bệnh. Tiếp tục bản lĩnh yêu nghề mà mình đã chọn, tiếp tục tạo dựng niềm tin yêu, hình ảnh đẹp của người thầy thuốc với người dân và xã hội, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ “Thầy thuốc như mẹ hiền”./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *