Gặp mặt kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên (01/6/1994 – 01/6/2022)

Hoà chung không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 6 năm 2022, Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 28 năm thành lập Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên (01/6/1994 – 01/6/2022).

Đến dự buổi gặp mặt có Ban Giám đốc bệnh viện, các đồng chí cán bộ, nhân viên y tế đã nghỉ hưu qua các thời kỳ, cùng toàn thể viên chức, người lao động tại bệnh viện.

Ban Giám đốc Bệnh viện chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ hưu trí

Thay mặt Ban Giám đốc Bệnh viện, TTUT- TS.BS Nguyễn Thị Thủy – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện phát biểu ôn lại quãng thời gian 28 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân. Toàn thể cán bộ viên chức, người lao động đã không ngừng nỗ lực, vươn lên và đạt được nhiều thành tích trong tất cả các lĩnh vực chuyên môn và công tác quản lý. Đặc biệt trong 2 năm vừa qua, với ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh COVID-19, Bệnh viện vẫn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch trên cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên nói riêng.

Đ/c nhấn mạnh: “ Với mong ước bệnh viện sẽ ngày càng phát triển và nâng lên những tầm cao mới, tôi đề nghị CBVC bệnh viện trong từng vị trí công tác tiếp tục ra sức thi đua, phát huy mạnh mẽ sức mạnh tập thể, năng lực sở trường của cá nhân, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn tiếp tục thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ toàn diện. Phấn đấu xây dựng Bệnh viện trở thành địa chỉ tin cậy trong công tác khám,chữa bệnh bằng YHCT của nhân dân trong và ngoài tỉnh”

TTUT- TS.BS. Nguyễn Thị Thủy –  P. Giám đốc, Chủ tịch CĐ bệnh viện phát biểu tại buổi gặp mặt     

Cũng tại buổi gặp mặt, TTUT-BSCKII Trương Thị Thu Hương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, tri ân các thế hệ cán bộ, nhân viên của Bệnh viện và đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu, cống hiến thầm lặng nhưng hết sức to lớn, những kết quả đáng ghi nhận của cán bộ, nhân viên Bệnh viện qua các thời kỳ; sự đoàn kết, quyết tâm cao của toàn thể đội ngũ nhân viên y tế theo suốt quá trình xây dựng, trưởng thành và phát triển của Bệnh viện.

Góp phần vào không khí hân hoan của buổi gặp mặt, Đoàn thanh niên Chi đoàn Bệnh viện phối hợp cùng với các khoa, phòng đem đến các tiết mục giao lưu văn nghệ vô cùng đặc sắc, phát huy đúng tinh thần năng động, nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ nhân viên Bệnh viện.

Các tiết mục giao lưu văn nghệ chào mừng

28 năm đã trở thành một dấu mốc đẹp đẽ kỷ niệm hành trình xây dựng và phát triển. Cùng với sự tri ân sâu sắc đến với toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, cùng niềm tin của người bệnh với công tác khám chữa bệnh những năm qua; Bệnh viện Y học cổ truyền sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh toàn diện, trách nhiệm và cống hiến; đóng góp tích cực vào công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân ngày càng tốt hơn./.

                                                                           BS. Nguyễn Phúc Tùng Anh – P. Bí thư chi đoàn bệnh viện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *