Hội thi “Tăng cường thể lực- nâng cao sức khỏe” của Bệnh viện Y học cổ truyền

Ngày 28/7/2019, Công đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh tổ chức Hội thi “Tăng cường thể lực, nâng cao sức khỏe” cho toàn thể đoàn viên công đoàn của bệnh viện. Tăng cường thể lực không chỉ có lợi ích mang lại thể lực sung mãn và thân hình cân đối mà còn là trạng thái thoái mái về tâm hồn, thể xác, khí huyết lưu thông, tinh thần đầy đủ giúp con người năng động, hăng hái, có ý chí, có nghị lực để hoàn thành tốt công việc.
Tới dự với Hội thi có đồng chí Hoàng Thu Hằng- Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên; Đồng chí Nguyễn Văn Trọng- Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế Thái Nguyên.

Tham dự Hội thi có 10 tổ công đoàn với 126 đoàn viên công đoàn của Bệnh viện Y học cổ truyền. Các đội thi trải qua 2 phần thi: Bài thể dục chung của Bộ Y tế và bài thể dục tự chọn của từng đội, mỗi bài thi không quá 5 phút. Với tinh thần trách nhiệm và nhiệt tình tham gia của các đội thi đã tạo nên không vui nhộn, thoải mái về tinh thần cho người xem.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và các giải khuyến khích cho các đội thi, đồng thời có giải đặc biệt cho đội có bài thi tự chọn sáng tạo nhất, đội có phong cách đẹp nhất, đội có bài thi chung đẹp nhất và cá nhân có tuổi đời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *