Kỷ niệm lần thứ 26 ngày thành lập Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên (01/06/1994-01/06/2020)

Nhân kỷ niệm lần thứ 26 ngày thành lập Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên (01/06/1994-01/06/2020), thay mặt BCH Đảng uỷ, BGĐ tôi thân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí trong BGĐ cùng toàn thể CBVC và người lao động, những người đã cống hiến năng lực, sự sáng tạo, tâm huyết và trách nhiệm của mình cho sự phát triển của Bệnh viện.
Trải qua 26 năm xây dựng và phát triển BV đã dần khẳng định uy tín trong lĩnh vực CSSK bằng YHCT kết hợp YHHĐ, tôi chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên BV, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà YHCT, Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.
“ Đoàn kết- Đổi mới- Phát triển” đã và đang trở thành truyền thống và định hướng của BV, chúng ta sẽ phải đương đầu với nhiều thử thách trên con đường phát triển lên một tầm cao mới, tôi tin rằng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết của một tập thể đã có lịch sử 26 năm, tuy thời gian cũng không phải là quá dài nhưng chúng ta cùng chung sức gắn bó, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong quản lý lãnh đạo và nâng cao chất lượng KCB, đó là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục làm tròn sứ mệnh trong sự nghiệpCS&BVSKND.
Một lần nữa, mừng kỷ niệm BV 26 năm tôi xin chúc BV mở rộng qui mô hoạt động và gặt hái nhiều thắng lợi to lớn. Chúc các đồng nghiệp cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công ! We Are One!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *