Sôi nổi hoạt động giao lưu Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh!

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931/26-3-2021). Chi đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên đã tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho 13 đồng chí đoàn viên, giải thi đấu cầu lông giữa các bạn đoàn viên chi đoàn và sinh viên thực tập của Học viện Y Dược cổ truyền Việt Nam nhằm tạo sân chơi  lành mạnh, tạo không khí sôi nổi và động viên các bạn đoàn viên tham gia các hoạt động thể dục thể thao nâng cao sức khỏe.

Dự buổi Lễ có Đ/c Trương Thị Thu Hương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; Đ/c Nguyễn Thị Thủy – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện; Đ/c Nghiêm Trần Đại Quân – Phó Bí thư đoàn Sở Y tế, Bí thư Chi đoàn bệnh viện Y học cổ truyền, và các cán bộ trưởng, phó các khoa phòng, các cán bộ chủ chốt của bệnh viện cùng đông đủ các đồng chí đoàn viên các chi đoàn.

       

Đồng chí Nghiêm Trần Đại Quân, Phó bí thư đoàn Sở Y tế, Bí thư Chi đoàn bệnh viên tặng hoa đại diện tổ trọng tài và các vận động viên tham dự giải cầu lông

Ngoài thi đấu thể thao còn có hoạt động team building, giao lưu văn nghệ nhằm tăng cường mối quan hệ công tác, tình cảm, sự hiểu biết lẫn nhau, tạo bầu không khí vui tươi, trẻ trung, gắn bó giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên; góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công tác đoàn, phong trào thanh niên và hiệu quả công tác, xây dựng bệnh viện.

       

Hoạt động team building

       

Tiết mục múa Nàng thơ xứ Huế của đoàn viên Học viện Y Dược cổ truyền VN

 

Đ/c Nghiêm Trần Đại Quân – Phó bí thư Đoàn Sở Y tế công bố quyết định trưởng thành đoàn

Thay mặt các đoàn viên Trưởng thành đoàn, Đ/c Hoàng Thị Lan Hương đã phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ. Đồng chí Hương xúc động nói: “Việc đứng trong hàng ngũ của Đoàn là vinh dự và là niềm tự hào của các Đoàn viên. Bởi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là nơi tập hợp những thanh niên Việt Nam theo đường lối phấn đấu vì lý tưởng của Đảng. Đoàn là một cánh tay đắc lực của Đảng, là một tổ chức chính trị của những thanh niên ưu tú. Sau nhiều năm gắn bó với các hoạt động của Đoàn đã để lại trong tôi nhiều ấn tượng khó phai”.

Đồng chí Trương Thị Thu Hương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã phát biểu động viên và chỉ đạo. Đồng chí nhấn mạnh “Thanh niên là lực lượng to lớn trong công tác khám chữa bệnh, một trong những nhân tố quan trọng quyết định sự phát triển bệnh viện, là lực lượng chủ yếu trong nhiều hoạt động của bệnh viện, đảm nhận những công việc đòi hỏi sức khỏe, xung kích, trách nhiệm và sáng tạo. Qua mỗi thời kỳ, dù bất cứ hoàn cảnh nào các thế hệ thanh niên đều hoàn thành xuất sắc sứ mệnh lịch sử của mình”.

Đồng chí Trương Thị Thu Hương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện phát biểu chỉ đạo

Tự hào về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 90 năm qua, bằng sức trẻ và nhiệt huyết của tuổi thanh xuân, bằng niềm tin và lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, trách nhiệm với người bệnh và cộng đồng. Ban Chấp hành Chi đoàn kêu gọi mỗi cán bộ, đoàn viên hôm nay hãy tự soi lại chính mình để viết tiếp truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam bằng sự nỗ lực không ngừng trong học tập, lao động sáng tạo, trách nhiệm và tận tâm chung tay xây dựng bệnh viện, xây dựng ngành y tế phát triển lên một tầm cao mới./.

                                                                                                                 Nghiêm Trần Đại Quân-Bí thư Chi đoàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *