Chi đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên hướng tới kỷ niệm 76 ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023)

Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “uống nước nhớ nguồn”, tri ân những đóng góp của các thương, bệnh binh, cựu thanh niên xung phong,  gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023). Ngày 22/7/2023, Chi đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên xã Ôn Lương tổ chức chương trình tư vấn sức khỏe, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Ôn Lương, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.

       

Hội trường UBND xã nơi diễn ra hoạt động

Tại UBND xã Ôn Lương, 51 đối tượng chính sách, người có công đã được các y, bác sĩ thăm khám, cấp thuốc và tư vấn các kiến thức cơ bản để phòng và điều trị một số bệnh nội khoa hay gặp, cùng các biện pháp bảo vệ và nâng cao sức khỏe.

Ngoài ra, đoàn khám lưu động gồm các bác sỹ, đại diện chính quyền địa phương đã đến nhà của 4 đối tượng chính sách có sức khỏe yếu, không đến được địa điểm tổ chức chương trình, để thăm khám và trao phần quà miễn phí. Tổng giá trị quà tặng là 15 triệu đồng cho các đối tượng chính sách trên địa bàn.

    

Các bác sỹ tư vấn sức khỏe, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí

   

 Đại diện chính quyền địa phương cùng các bác sỹ đến thăm khám, tư vấn sức khỏe tại nhà cho các    đối tượng chính sách

   

Đại diện chính quyền địa phường cùng đoàn viên thanh niên Chi đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền và     Đoàn thanh niên xã Ôn Lương dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ trên địa bàn xã      Ôn Lương

Đoàn viên thanh niên thuộc Chi đoàn Bệnh viện luôn luôn khắc ghi công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhân ngày kỉ niệm 27/7, qua những hoạt động có ý nghĩa nhân văn, thiết thực càng làm tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm trong mỗi cán bộ đoàn viên, thanh niên, góp phần thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác “Đền ơn đáp nghĩa”./.

Chi đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *