Hội nghị sơ kết công tác Bệnh viện 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Ngày 22/07/2022, Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Bệnh viện 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 với sự có mặt của Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động tại bệnh viện.

Trong 6 tháng đầu năm, dịch COVID-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Bệnh viện. Tuy nhiên, với sợ quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng với quyết tâm, trách nhiệm của tập thể cán bộ viên chức, người lao động bệnh viện đã khắc phục khó khăn hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra, công suất sử dụng giường bệnh kế hoạch đạt 106 %.

Thực hiện kế hoạch số 29/KH-UBND ngày 10/02/2022 của UBND tỉnh, bệnh viện đã triển khai khu điều trị cho người bệnh mắc COVID-19 tại bệnh viện. Với việc ứng dụng y học cổ truyền trong điều trị đã mang lại hiệu quả tốt cho 180 người bệnh có nhiều bệnh lý nền bằng thuốc từ dược liệu trong xông mũi họng, uống siro giảm ho, nước súc miệng, thuốc uống…

Tại Hội nghị, Ban Giám đốc bệnh viện đã nghe các ý kiến đóng góp, những vấn đề khó khăn, vướng mắc của các khoa/ phòng trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ nhằm đưa ra phương hướng tháo gỡ kịp thời để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

                     Đồng chí Trương Thị Thu Hương – Giám đốc bệnh viện phát biểu kết luận tại hội nghị

Kết luận tại hội nghị, BSCKII. Trương Thị Thu Hương- Bí thư Đảng bộ- Giám đốc Bệnh viện đã biểu dương kết quả và sự nỗ lực, phấn đấu của toàn thể cán bộ viên chức, người lao động của Bệnh viện trong 6 tháng đầu năm 2022. Đồng thời chỉ đạo tập thể cán bộ, nhân viên của Bệnh viện trong 6 tháng cuối năm cần tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đoàn kết nhất trí, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022, xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển.

                                                                                    Bác sĩ Nguyễn Xuân Dương – Phòng Kế hoạch tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *