HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG, KỸ THUẬT Y GIỎI – THANH LỊCH NĂM 2023 TẠI BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN THÁI NGUYÊN

Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên tổ chức Hội thi điều dưỡng, kỹ thuật y Giỏi – Thanh lịch năm 2023 nhằm biểu dương sự năng động, sáng tạo, trách nhiệm trong công tác chăm sóc và phục vụ người bệnh của đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật y, đồng thời hướng tới kỷ niệm 33 năm thành lập Ngày Điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990-26/10/2023).

Hội thi là dịp để các điều dưỡng, kỹ thuật y rèn luyện, trao đổi, nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và văn hóa giao tiếp ứng xử, qua đó góp phần tăng cường chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Hội thi rất vinh dự được chào đón sự hiện diện của các đồng chí trong Đảng bộ – Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, các đồng chí trưởng phó khoa, phòng và toàn thể cán bộ viên chức tại bệnh viện.

Phát biểu khai mạc Hội thi, TS Nguyễn Thị Thủy – Chủ tịch Công đoàn – Phó Giám đốc Bệnh viện – Trưởng Ban Tổ chức Hội thi nhấn mạnh: Đội ngũ cán bộ điều dưỡng, kỹ thuật y luôn là lực lượng nòng cốt giữ vai trò quan trọng trong công tác khám chữa bệnh và biểu dương những đóng góp của đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật y trong quá trình xây dựng, phát triển của bệnh viện. Đồng thời cũng chỉ đạo lực lượng điều dưỡng, kỹ thuật y tiếp tục duy trì những kết quả đã đạt được, phát huy hơn nữa vai trò của mình trong công tác chăm sóc sức khỏa nhân dân trong bệnh viện nói riêng và của ngành Y tế Thái Nguyên nói chung.

Tại Hội thi, các thí sinh trải qua 2 vòng thi với 4 nội dung: Kiến thức tổng hợp; Thực hành kỹ thuật chuyên môn; Trình diễn trang phục và Giao tiếp ứng xử.

Sau vòng thi kiến thức tổng hợp và thực hành kỹ thuật chuyên môn của 55 thí sinh tham gia dự thi, Ban Tổ chức chọn ra 10 thí sinh có kết quả cao nhất tiếp tục tham gia vòng thi chung kết.

Tại vòng thi chung kết, các thí sinh đã trải qua 2 phần thi: Trang phục truyền thống, trang phục công tác và ứng xử tình huống liên quan đến công tác khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Các thí sinh đã thể hiện được sự kết hợp khéo léo giữa các phần thi: Kỹ năng giao tiếp ứng xử và có những màn trình diễn trang phục đẹp, đặc sắc tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi cho người xem.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3, 1 giải tình huống ứng xử hay nhất và giải khuyến khích cho các thí sinh còn lại./.

   TS Nguyễn Thị Thủy –Phó Giám đốc BV trao giải và tặng hoa các thí sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *